life-image

Chụp ảnh sản phẩm thật đẹp, tốn rất nhiều tiền quảng cáo, tại sao sản phẩm của bạn ít người mua ?

22 Tháng Bảy, 2019

Xu hướng khách hàng mua sắm ở thời đại 4.0 tập trung vào thông tin nắm bắt được qua các kênh online , sự tiện lợi và giá cả. Việc quyết định hành vi mua sắm cũng bắt nguồn từ những thứ đơn giản và hiệu quả.

– Chi quá nhiều tiền quảng cáo Facebook, Google, …

– Đầu tư nhiều vào sản phẩm chất lượng nhưng không nhiều người biết đến ?

– Đi thuê đội Agency bên ngoài nhưng không có đơn hàng ?

 

80% dân số Việt Nam sử dụng smartphone (theo thống kê của appota), cùng với xu hướng đắm mình trong mạng xã hội đã và đang tạo cơ hội cho thị trường bán lẻ online. Và theo đó cán cân kinh doanh nghiêng hẳn về online, và thay thế dần các cửa hàng hệ thống bán lẻ trực tiếp. Người tiêu dùng ngày càng thích mua sắm online – vì độ tiện dụng của nó. Hẳn bạn đã từng nghe “Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”. Một câu nói  hay của Bill Gates về câu chuyện thành công !  Bill Gates nói điều này vào năm 2007 điều đó có nghĩa đã hơn 10 năm cho câu nói của Bil Gates. Và chúng ta tự mình cũng đã có câu trả lời hoàn hảo trong thời gian này. 

chụp ảnh sản phẩm 1

Bạn đã thành công hay chưa thành công, vì nguyên nhân gì ? hãy cùng điểm qua những nét chính của những người thành công 

– Lập một kế hoạch chi tiết.
Cần  một kế hoạch  ràng  lộ trình thực hiện từng bước trong kế hoạch đó, 

  • Định vị thương hiệu: bạn cần xác định mình là ai, trao lại giá trị gì cho khách hàng 
  • Xác định mục tiêu: dựa vào tiêu chí định vị thương hiệu tìm tập hợp khách hàng cho mình 
  • Tiếp cận mục tiêu: bạn tiếp cận bằng kênh nào, mạng xã hội( facebook,zalo…), google ads … 
  •  Lựa chọn ngân sách: Để có được kế hoạch marketing hoàn hảo bạn cần biết được nguồn ngân sách của mình để thực hiện kế hoạch đó. 

Để xây dựng kế hoạch thành công bạn cần hình ảnh sản phẩm phải đẹp, bắt mắt, mô tả được chi tiết cũng như công dụng của sản phẩm, và khẳng định đúng vị thế thương hiệu của mình Nhưng hiện tại khó có doanh nghiệp nào sản xuất hình ảnh đạt chất lượng cao vì bắt buộc phải đầu tư một khoảng chi phí rất lớn cho thiết bị, phòng studio cũng như tuyển dụng và duy trì 1 đội ngũ nhiếp ảnh, retouch tốn kém.  

Lifeimage không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh, quay phim sản phẩm/sự kiện chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ doanh nghiệp định hướng phát triển Maketing trong xu hướng 4.0  sao cho đúng và phù hợp nhất:

Lifeimage : số 4 Hòa Mã, Hai bà Trưng, Hà Nội 

Hotline: 09.6689.6690 (zalo/viber)

chụp ảnh sản phẩm 5chụp ảnh sản phẩm 6ảnh sản phẩm 7

    Leave a comment

Call Now Button